Tiktok đang trở thành một mạng xã hội cực kỳ thịnh hành tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Những video nhanh, ngắn gọn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Ok , bỏ qua những vấn đề đó, hôm nay FPT Bắc Giang muốn giới thiệu tới bạn đọc một thủ thuật cực kỳ thú vị mà được nhiều người quan tâm bằng cách ” tải video Tiktok không logo, chất lượng cao, không ID …. ” một cách siêu nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn tải Video Tiktok bằng Snaptik app

Snaptik app là ứng dụng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay., tính năng đơn giản, cách tải video vô cùng nhanh chóng giúp cho ứng dụng nhanh chóng vượt lên top 1 ứng dụng tải video tiktok được sử dụng nhiều nhất/.

Tuy nhiên, trên thực tế thì sử dụng ứng dụng chạy trực tiếp trên web còn xịn hơn nghìn lần so với ứng app cài vào điện thoại mà còn ít quảng cáo, không tốn dung lượng cài đặt.

Bước 1: Mở website Snaptik app

Bước 2: Chọn vào Snaptik app

Bước 3: Dán link Video Tiktok cần tải vào

Bước 4: Chọn định dạng và chất lượng video rồi tải về

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo trên Vneduconnect.com nhiều thông tin hơn nhé

Trên thực tế, Snaptik app là một ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên trong mục giới thiệu trên fpttelecom.net còn một số ứng dụng khác có thể tải video của Tiktok, Douyin ( Mạng xã hội tiền thân tiktok – hàng nội địa Trung nhé)

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!