Telegram – ứng dụng trước đây được biết đến là kho nội dung 18+ được người ta ngấm ngầm sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi lớn sau thời gian gần đây , Telegram ở Việt Nam đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin được yêu thích bậc nhất. Một ứng dụng nhắn tin bảo mật, gửi file dung lượng lớn lên đến 2Gb và hàng nghìn tính năng cực kỳ tuyệt vời ẩn sâu trong đó.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem cách sử dụng Telegram web như thế nào nhé

Cách đây khoảng 2 năm, vì lý do công việc nên mình sử dụng Telegram là chủ yếu, nhưng khi đó, ngoài công việc và 18+ ra thì telegram chả làm gì cả, không bạn bè, không có mấy ai sử dụng telegram cả, Tuy nhiên, hiện nay thì hoàn toàn khác. Trong list bạn bè mình đã hơn 2/3 sử dụng telegram và gần đây đang chuyển sang dùng Telegram như một ứng dụng nhắn phổ thông ( tương đương với Messenger hoặc Zalo rồi )

Bước 1: Truy cập vào Telegram Web

Bước 2: Chọn vào Web. Telegram

Bước 3: Mở điện thoại, mở Telegram trên điện thoại chọn Settings> chọn Devices > Link Desktop Device

Bước 4: Đưa Camera hướng về màn hình máy tính chọn đăng nhập để đăng nhập trên telegram web

Vậy là bạn hoàn thành việc đăng nhập trên Web dành cho Telegram rồi

Trên thực tế, chỉ vì số lượng bạn bè telegram còn ít nên khả năng tương tác nhắn tin còn hạn chế. Chứ thực tế thì telegram là một ứng dụng cực kỳ tuyệt vời để nhắn tin, gọi điện và video call. Miếng bánh miễn phí mà telegram mang lại là rất thoải mái với người dùng nữa.

Mình thường hay tham khảo những hướng dẫn, thủ thuật của Telegram trên Nicegram.net – một website tiếng Việt hỗ trợ đầy đủ các thủ thuật, cách sử dụng dành cho telegram rất chi tiết!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!