Từ ngày 1.1.2023 thì trên trang chủ FPT Telecom ( FPTTelecom.net ) đã giới thiệu về gói cước mới là  Giga, Sky, Meta. Và được giới thiệu trên các website và báo chí rằng ” Băng thông không giới hạn”

Nhưng thực tế, từ trước đến nay FPT Telecom cũng cung cấp gói cước băng thông không giới hạn, Tức là bạn dùng 1 thiết bị, thời gian dùng 1 giờ thì bạn vẫn sẽ đóng cước phí như thế, còn bạn sử dụng 10 thiết bị ( điện thoại, máy tính bảng,… ) và dùng full 24/24 trong cả tháng đó thì cước phí vẫn chỉ như thế. Internet cáp quang FPT hoàn toàn không giới hạn băng thông, nó khác với sử dụng internet di động, khi bạn dùng chỉ được giới hạn dung lượng băng thông là 1Gbps/ngày, khi hết băng thông thì không truy cập được nữa, còn internet cáp quang FPT thì không hề, không có chuyện hết dung lượng băng thông khi sử dụng

Nhưng có thực sự cáp quang FPT là bình cũ rượu mới

Từ thời diểm 1/1/2023 thì trên website FPT Telecom ( FPTTelecom.net ) và các phương tiện truyền thông chính thống của FPT Telecom cũng giới thiệu về các gói cước là Giga, Sky, Meta. Đây là những gói cước có tốc độ rất cao, băng thông không giới hạn cho người dùng.

Bạn đọc có thể tham khảo tại website chính thức theo địa chỉ: https://fpttelecom.net hoặc chuyên trang cáp quang FPT

ĐĂNG KÝ NGAY