Zalo đã không còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam đặc biệt là với những người có công việc đặc thù thường xuyên phải liên lạc, trao đổi công việc từ xa. Ứng dụng Zalo hỗ trợ chúng ta rất nhiều với mục đích liên lạc. Dù quen thuộc như vậy nhưng vẫn có những vấn đề cần lưu ý khi đăng nhập Zalo mà bạn nên quan tâm khi đặng nhập Zalo. Có thể những điều nho nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

1. Có thể đăng nhập Zalo trên 2 máy tính không?

Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng Zalo thường xuyên nên việc đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 máy tính sẽ thuận lợi cho công việc hơn. Việc này cũng tránh việc phải đăng xuất và đăng nhập thay phiên các tài khoản nhiều lần, mất thời gian. Vậy liệu bạn có thể đăng nhập Zalo trên 2 máy tính không?

Câu trả lời là có thể tuy nhiên không phải theo cách thông thường là đăng nhập tại ứng dụng của 2 máy. Bởi vì Zalo chỉ hỗ trợ người dùng đăng nhập 1 tài khoản trên 1 ứng dụng Zalo máy tính. Do đó, để đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên cùng 2 máy tính thì bạn chỉ có thể sử dụng kết hợp 2 nền tảng Zalo web và ứng dụng Zalo cài đặt trên máy tính.

2. Đồng bộ tài khoản Zalo để không bị mất tin nhắn

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính. Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, chọn mục Cài đặt tại góc dưới bên trái máy tính, chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn tiếp mục Đồng bộ tin nhắn và chọn vào Đồng bộ ngay. 

Hiển thị thông báo. 

Trên điện thoại cũng nhận được yêu cầu của ứng dụng, bạn chọn Đồng bộ ngay.

Lưu ý: Thông báo này chỉ có hiệu lực xác nhận trong 3 phút.

Các tin nhắn của bạn đã được đồng bộ giữa các thiết bị.

3. Cách đăng nhập Zalo trên 2 máy tính

Đăng nhập Zalo Web trên thiết bị thứ nhất

Bước 1: Trên máy tính, người dùng mở trình duyệt web và truy cập vào Zalo web

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại hoặc quét mã QR qua điện thoại.

Ví dụ, đăng nhập bằng số điện thoại, bạn nhập số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu tài khoản Zalo của mình và chọn Đăng nhập với mật khẩu.

Bước 3: Xác thực tài khoản bằng cách chọn hình ảnh bạn bè gần đây đã liên hệ. Sau khi chọn xong nhấn Xác thực để hoàn tất đăng nhập Zalo web.

Đăng nhập Zalo trên App trên thiết bị thứ 2

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo máy tính, người dùng mở ứng dụng đăng nhập bằng số điện thoại hoặc quét mã QR.

Ví dụ đăng nhập bằng số điện thoại: nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo và nhập mật khẩu Zalo của bạn, điện chính xác mã kiểm tra rồi nhấn Đăng nhập.

Bước 2: Xác nhận tài khoản Zalo của mình bằng cách chọn tên 3 tài khoản Zalo của bạn bè và nhấn TRẢ LỜI đề hoàn tất đăng nhập.

Những vấn đề cần lưu ý trên giúp bạn đặng nhập Zalo thuận tiện với nhu cầu sử dụng của mình, dù ứng dụng không hỗ trợ đăng nhập trực tiếp trên 2 máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt với với Zalo. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời