Top 3 tính năng 3 bậc cơ bản nhất của Zalo – Có thể bạn chưa biết?

Hoặc bạn biết thừa?

Tôi cá là vế sau sẽ chiếm ưu thế hơn. Vì sao ư? Vì Zalo là một ứng dụng được phát triển với giao diện đẹp mắt, thân thiện người dùng. Ngoài ra còn phải khoe đến độ bảo mật cực cao, cùng với vô vàn những tính năng thú vị. Nhờ vậy, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn khám phá sâu hơn những tính năng “xịn sò con bò” khác của ứng dụng này, mời bạn đọc tham khảo tại Zalo Web – nơi các bí mật về Zalo đang dần được bật mí. Còn trong bài viết này, FPT Bắc Giang sẽ chỉ xin phép bạn đọc giới thiệu về những tính năng cơ bản nhất, dành cho người mới sử dụng.

Top 1: Tính năng cơ bản bậc 1 – Giữ liên lạc với bạn bè, người thân của bạn.

Tất nhiên rồi, chẳng còn gì để bàn cãi cả. Một ứng dụng mạng xã hội lớn như thế này mà còn không gọi điện nhắn tin cho người thân, bạn bè ở xa, thì còn gọi gì là mạng xã hội nữa? Nhắn tin, gọi điện – hai tính năng cơ bản này của Zalo cho phép người dùng giữ liên lạc tới bất kỳ đâu, với bất kỳ ai, và vào bất kỳ thời gian nào, miễn là mạng nhà bạn đủ mạnh.

mạng xã hội

Lưu ý: Nếu mạng nhà bạn không đủ mạnh, rất trùng hợp, chúng tôi có cung cấp dịch vụ Lắp mạng FPT, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Top 2: Tính năng cơ bản bậc 2 – Giữ liên lạc với rất nhiều bạn bè, người thân của bạn.

Đúng rồi, bạn không đọc nhầm đâu. Người xưa có câu, càng đông càng vui, nên có vẻ Zalo cũng không có ý định làm mất lòng người dùng khi cho ra tính năng nhóm chat. Tính năng cơ bản này cho phép bạn trò chuyện cùng với rất nhiều người cùng một lúc. Ví dụ như, bạn muốn rủ những người bạn thân của bạn đi du lịch trong những ngày trời thu se lạnh, khi mùa đông bắt đầu đổ giữa mùa hè, thứ bạn cần làm là tạo một nhóm chat để mọi người cùng ý kiến, chứ không phải là đi nhắn tin cho từng người, như Top 1 được đề cập trong bài viết. Một tiện ích rất đơn giản nhưng cũng khá hay ho đúng không nào?

Trong trường hợp bạn còn đang loay hoay chưa biết cách tạo nhóm chat, Tạo nhóm chat trên Zalo như thế nào? là bài viết dành riêng cho bạn.

Top 3: Tính năng cơ bản bậc 3 – Giữ liên lạc với chính mình.

Phải thú nhận rằng Zalo chiều lòng người dùng còn hơn cả nhân viên Haidilao chiều khách.

Nó cho phép người dùng biến cuộc trò chuyện chỉ đơn giản là một cuộc trò chuyện (Top 1).

Nó lại cũng cả cho phép người dùng biến cuộc trò chuyện thành một ‘cái chợ’ (Top 2).

Và đúng như giang hồ đồn thổi, trùm cuối chưa bao giờ làm ta thất vọng. Ở top 3 của bài viết này, Zalo cho phép người dùng tự liên lạc với chính mình – qua tính năng truyền file. Đúng là không gì có thể làm khó được Zalo cả.

tính năng cloud của tôi trên zalo

Với tính năng Cloud của tôi (Truyền File) – bạn có thể trực tiếp gửi tin nhắn cho chính mình. Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau, tiện ích này qua tay vạn người, phải nói là muôn hình vạn trạng.

Giả như, có người dùng nó như một kho lưu trữ ảnh, thông tin, tài liệu.

Hoặc có người dùng nó như một cuốn nhật kí.

tính năng truyền file

Còn có người như tôi, dùng nó để chạy KPI. Hẳn là các nhà phát triển cũng không ngờ tới. Không ngờ tới phải không???

Vậy là hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 tính năng cơ bản nhất của Zalo. Hãy cùng chờ đón những bài viết thú vị tiếp theo nhé! Hẹn gặp lại.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời